Monday, 22/07/2019|

Chi đoàn Trường THCS Trung Hưng long trọng tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên mới tại Cố đô Hoa Lư - Ninh Bình

- Nhân sự cho đợt kết nạp đoàn viên mới của chi đoàn THCS Trung Hưng lần này là các đội viên bước sang tuổi 16 có thành tích vượt trội trên các mặt.

- Các đồng chí là những đội viên có phẩm chất đạo đức tốt, có lối sống lành mạnh, chan hoà, tình cảm với bạn bè, người thân, với mọi người xung quanh. Có thái độ kính trọng, lễ phép với thầy cô giáo.

- Có tinh thần học tập và học tập tiến bộ, hăng hái phát biểu ý kiến, có ý thức tham gia xây dựng bài trên lớp.

- Tham gia nhiệt tình các phong trào thi đua của Đội và nhà trường, có ý thức thực  hiện đúng nội quy học sinh.

- Dựa vào những tiêu chí trên và thẩm định đơn xin vào đoàn của các Đội viên  BCH chi đoàn đã gửi hồ sơ và đề nghị BTV Đoàn Phường xét và chuẩn y kết nạp   15  bạn  đội viên ưu tú

Ảnh liên quan
Năm 2019 : 8.221