Monday, 17/06/2019|

AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI

Sáng ngày 19/11/2018 trường THCS Trung Hưng phối hợp với công ty TNHH TM Dung Vượng tổ chức chương trình vui học "AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI", đến tham dự chương trình có Ban giám hiệu nhà trường, 100% cán bộ - giáo viên - nhân viên - học sinh cùng với các đồng chí hướng dẫn viên Phòng lái xe an toàn.

Thay mặt công ty, bà Lê Thị Diệu Thúy - Trưởng phòng Lái xe an toàn - công ty  TNHH TM Dung Vượng đã trao 12 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập. Các đồng chí hướng dẫn viên cũng đã hướng dẫn các em học sinh tìm hiểu về luật giao thông qua các trò chơi hấp dẫn và bổ ích, qua đó giúp cho các em học sinh nắm bắt được nhiều hơn về luật giao thông, về văn hóa giao thông và hình thành kỹ năng khi tham gia giao thông.

Năm 2019 : 7.267