Friday, 19/08/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS TRUNG HƯNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHIẾN DỊCH NHỮNG GIỌT MÁU HỒNG NĂM 2022

CHIẾN DỊCH NHỮNG GIỌT MÁU HỒNG NĂM 2022

Hiến máu tình nguyện là một việc làm có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, hiến máu cứu người luôn là nghĩa cử cao đẹp, cần được phát huy và nhân rộng. Hiến máu đem lại cho ta niềm vui vì được giúp đỡ ai đó đang cần lượng máu quý giá. Thật vui khi được cứu sống mạng người, vì thế mỗi chúng ta  nên nhân nhiều niềm vui ấy bằng cách sẵn sàng hiến máu tình nguyện khi có thể. Hằng ngày, hằng giờ có rất nhiều người bệnh cần máu.

 Hoạt động hiến máu nhân đạo là một hoạt động thường niên của Hội chữ thập đỏ phường Trung Hưng, trường THCS Trung Hưng là một thành viên tích cực của Hội. Thực hiện kế hoạch số 108/KH-BCĐ ngày 24/5/2022 của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện phường Trung Hưng về Tổ chức thực hiện phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn phường Trung Hưng năm 2022.

 Ban Giám hiệu trường THCS Trung Hưng đã tuyên truyền, phát động phong trào tới toàn thể CBGVNV trong nhà trường cùng gia đình, người thân tham gia hiến máu tình nguyện.

 Trong sáng nay ngày 18 tháng 7 năm 2022, theo giấy mời của Hội chữ thập đỏ phường Trung Hưng, CBGVNV và người thân của CBGVNV nhà trường đã tham gia hiến máu tình nguyện tại Hội trường UBND phường Sơn Lộc, thị xã Sơn Tây, Hà Nội. Đại diện BGH và Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã có mặt tham dự buổi hiến máu tình nguyện và động viên tinh thần các đồng chí tham gia hiến máu tình nguyện. Những đơn vị máu quý giá đã được hiến tặng với tất cả tình cảm chân thành của mỗi cá nhân tham gia hiến máu. Ban giám hiệu trường THCS Trung Hưng xin chân thành cảm ơn đồng chí Nguyễn Thị Thu Cúc và gia đình đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hằng đã tham gia hiến máu, nghĩa cử cao đẹp rất đáng trân trọng và cần được lan tỏa, để nhiều người bệnh được cứu chữa kịp thời hơn nữa. “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại!”. 

Một số hình ảnh các đồng chí tham gia hiến máu tình nguyện:


 

 

 


Tác giả: Trường THCS Trung Hưng
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Hôm qua : 45
Tháng 08 : 16.375
Tháng trước : 1.612
Năm 2022 : 29.481
Năm trước : 27.990
Tổng số : 87.487