Wednesday, 05/10/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS TRUNG HƯNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020 - 2022 TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ PHƯỜNG TRUNG HƯNG LẦN THỨ XXIII

          Thực hiện theo Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016 về thi hành điều lệ Đảng; Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị (khoá XII) “Về đại hội đảng bộ các cấp tiến tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”; Kế hoạch số   98-KH/ĐU ngày 29/8/2019 của Đảng ủy phường Trung Hưng về “Tổ chức đại hội Chi bộ trực thuộc tiến tới đại hội đại biểu Đảng bộ phường Trung Hưng lần thứ XXIII (nhiệm kỳ 2020 - 2025).

         Chiều ngày 19/02/2020, Chi bộ trường THCS Trung Hưng long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng chí Nguyễn Đình Lâm – Thị uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường Trung Hưng cùng đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường Phó Bí thư Đảng ủy phường Trung Hưng tới dự và chỉ đạo đại hội. Dự đại hội còn có đồng chí Bí thư chi bộ trường THCS Trung Hưng cùng 28 đồng chí đảng viên của chi bộ.

 

Đồng chí Nguyễn Đình Lâm - Bí thư Đảng uỷ phường và đồng chí Nguyễn Thị Bích Hường –

Phó Bí thư Đảng ủy phường Trung Hưng tới dự và tặng hoa chúc mừng đại hội

 

 

Đồng chí Hoàng Thị Kim Liện - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng báo cáo trước Đại hội

 

        Tại Đại hội, đồng chí Hoàng Thị Kim Liện - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội của chi bộ trường THCS Trung Hưng nhiệm kỳ 2017-2020. Trên cơ sở đánh giá những ưu điểm và hạn chế, báo cáo đã trình bày rõ mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới (2020- 2022). Chi bộ xác định công tác chuyên môn là nhiệm vụ quan trọng và xuyên suốt, cùng với giáo dục đạo đức sẽ quyết định chất lượng và tương lai phát triển của một nhà trường. Do đó, Chi bộ đã quan tâm đặc biệt đến nhiệm vụ lãnh đạo công tác chuyên môn mà nhiệm vụ cơ bản là hoạt động giảng dạy của giáo viên. Trong những năm qua, công tác chuyên môn của nhà trường được giữ vững và chi bộ đều được đánh giá hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chi bộ cũng tăng cường giáo dục rèn luyện đội ngũ đảng viên thông qua các nhiệm vụ được giao để nêu cao vai trò tiên phong gương mẫu.

        Để đóng góp vào những kết quả đã đạt được, những tồn tại hạn chế của chi bộ, chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020 cũng như những mục tiêu nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã tập trung thảo luận sôi nổi và bổ sung ý kiến quan trọng vào dự thảo báo cáo chính trị, phân tích, đánh giá tình hình, những kết quả đạt được, những ưu điểm, khuyết điểm, nguyên nhân và kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo của nhiệm kỳ qua; xác định các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu từ nay đến năm 2022. Đại hội cũng đã đóng góp nhiều ý kiến và góp ý vào báo cáo chính trị trình tại Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XXIII.

       Đại hội cũng được nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Đình Lâm - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường Trung Hưng. Đồng chí đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của Chi bộ, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh đó, đồng chí còn yêu cầu Chi bộ tiếp tục làm tốt hơn nữa trong việc tham mưu cho lãnh đạo nhà trường liên quan đến công tác, nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Đình Lâm - Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo

 

    Với tinh thần đổi mới, phát huy dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm của đảng viên. Sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đúng trình tự, Đại hội đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra, thực hiện đảm bảo 4 nội dung sau theo yêu cầu:

1. Tổng kết nhiệm kỳ 2017 - 2020 và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của nhiệm kỳ 2020-2022.

2.Thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện đại hội đảng bộ Phường lần thứ XXIII.

3. Bầu Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 03 đồng chí:

      - Đồng chí Hoàng Thị Kim Liên - chức vụ Bí thư chi bộ

      - Đồng chí Phùng Thị Minh Huệ - chức vụ Phó Bí thư chi bộ

      - Đồng chí Phạm Thị Thuý - chức vụ Chi ủy viên Chi bộ.

4. Bầu đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ phường gồm 14 đồng chí và 01 đồng chí đại biểu dự khuyết.

Đại hội chi bộ trường THCS Trung Hưng đã thành công tốt đẹp, Nghị quyết chi bộ được thông qua là căn cứ, cơ sở để chi bộ lãnh đạo thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu của trường THCS trong thời gian tới.

Một số hình ảnh:

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 43
Tháng 10 : 246
Tháng trước : 2.097
Năm 2022 : 120.632
Năm trước : 27.990
Tổng số : 178.638