Thursday, 01/12/2022|

GẶP MẶT ĐỔI TUYỂN HSG THỊ XÃ NĂM HỌC 2022 -2023

Sáng nay 24/10/2022, Trường THCS Trung Hưng tổ chức chương trình gặp mặt, động viên các đội tuyển tham dự kỳ thi học sinh giỏi (HSG) cấp Thị xã. Tham dự có Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô dạy đội tuyển HSG đặc biệt là 20 học sinh trong Đội tuyển chuẩn bị tham dự kỳ thi cấp thị xã vào ngày mai.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, cô giáo Phạm Thị Thuý -HT nhà trường động viên nhắc nhở các em chuẩn bị tâm thế thật tốt cho kì thi. Đây cũng là cơ hội để các em thỏa sức thể hiện trí tuệ, bản lĩnh, kiến thức, kĩ năng và những suy nghĩ sáng tạo của chính bản thân mình.”  Cô còn nhấn mạnh: “Thành tích là những phần thưởng xứng đáng ghi nhận thành công và nỗ lực của mỗi học sinh, nhưng chúng ta cần phải hiểu một điều sâu sắc hơn, ý nghĩa hơn, học và thi không chỉ vì thành tích. Chúng ta học tập, phấn đấu để vượt qua chính những giới hạn của bản thân mình và chinh phục những giới hạn mới mà cuộc sống luôn đặt ra..."

Thay mặt cho 20 bạn HSG của nhà trường, em Phùng Thu Hồng - lớp 9A1 xin hứa và bày tỏ quyết tâm đạt thành tích cao tại kỳ thi: "Chúng em vinh dự đại diện cho hơn 100 bạn học sinh lớp 9 tham gia Kì thi HSG cấp Thị xã xin hứa: Sẽ quyết tâm, nỗ lực hết sức mình để đạt được những thành tích cao nhất, không phụ mong mỏi của gia đình, thầy cô, bè bạn..."

Tác giả: KHUẤT THỊ MỸ DUNG
Năm 2022 : 130.380