Thursday, 01/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS TRUNG HƯNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI 2021

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 với chủ đề: “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19”.

         Từ xa xưa, các thế hệ người Việt luôn coi trọng việc học, coi đó là nền tảng cho mọi thành công. Truyền thống quý báu đó đã được hình thành, hun đúc và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc. 

         Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là một hoạt động diễn ra thường niên, với mỗi chủ đề cho từng năm học nhằm nâng cao ý thức học tập cho học sinh, nâng cao dân trí, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và chất lượng cuộc sống của bản thân, gia đình và xã hội…

         Trường THCS Trung Hưng luôn quan tâm, chú trọng các hoạt động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời. Từ ngày 01 tháng 10 năm 2021, nhà trường đã treo băng rôn khẩu hiệu tuyên truyền, phát động phong trào đọc và ủng hộ sách cho thư viện, tổng số sách truyện được ủng hộ là gần 500 cuốn. Trong buổi sáng ngày thứ 6 cuối tuần (ngày 08 tháng 10 năm 2021), nhà trường đã tổ chức buổi sinh hoạt Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với chủ đề “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch Covid-19”. Trong buổi sinh hoạt các em học sinh đã được tìm hiểu về tấm gương sáng ngời tự học của Bác, nghe giới thiệu những cuốn sách hay do chính các bạn trong lớp giới thiệu; được tìm hiểu những thông tin đầy đủ về bệnh Covid19; những kỹ năng để học tập trực tuyến hiệu quả. Và đặc biệt là tham gia phần trò chơi rất sôi nổi, hào hứng, mặc dù trò chơi bằng hình thức trực tuyến.

          Buổi sinh hoạt trực tuyến diễn ra với sự tham gia của 100% CBGVNV nhà trường và toàn thể các em học sinh đã thành công tốt đẹp và đầy ý nghĩa. Mong rằng các em học sinh sẽ luôn phát huy tinh thần học tập mọi lúc, mọi nơi, học được nhiều điều hay, lẽ phải và đạt được những kết quả tốt trong năm học 2021 – 2022.

 

 

 


Tác giả: Phạm Thị Thuý - Phó Hiệu trưởng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 287
Hôm qua : 119
Tháng 12 : 287
Tháng trước : 2.828
Năm 2022 : 129.692
Năm trước : 27.990
Tổng số : 187.698