Tuesday, 19/10/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS TRUNG HƯNG
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

             Khai giảng năm học mới 2021-2022 thật đặc biệt, khi cả Thành phố Hà Nội đã và đang chung tay đẩy lùi dịch Covid19. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, nhưng đồng thời tạo sự phấn khởi, náo nức của các em học sinh, các nhà giáo khi bước vào năm học mới, Thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng chung toàn thành phố và phát trực tiếp trên kênh truyền hình Hà Nội.

            Theo hướng dẫn của Sở GDĐT Thành phố và Phòng GDĐT thị xã Sơn Tây, thầy và trò trường THCS Trung Hưng nghiêm túc thực hiện việc dự lễ khai giảng chung và tổ chức buổi sinh hoạt đầu năm theo đơn vị lớp. Trong buổi sinh hoạt đầu năm, các em học sinh được ôn lại truyền thống nhà trường, đặc biệt là các em học sinh lớp 6 lần đầu tiên được nghe giới thiệu về ngôi trường của mình sẽ gắn bó và học tập trong 4 năm học ở bậc THCS. Các em được làm quen với nhau, làm quen và nghe giới thiệu về thầy cô giáo của nhà trường cũng như thầy cô giáo bộ môn của lớp trong năm học 2021-2022. Các em rất hào hứng và cũng rất nghiêm túc thực hiện, từ trang phục đến việc thực hiện các nội quy của phòng học trực tuyến.

            Ngày khai giảng năm học mới ngày 5 tháng 9 năm 2021 là một ngày khai giảng thật đáng nhớ, thay vì được đến trường tung tăng bên bạn bè, thầy cô thì các con được dự khai giảng cùng người thân tại nhà, có những gia đình cả ba bốn anh chị em học ở cả ba cấp học cùng nhau dự khai giảng rất nghiêm trang, nhìn ngắm những tấm ảnh đó ta không tránh khỏi cay cay nơi khóe mắt.

            Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học tốt, có một năm học thành công với nhiều niềm vui. Kính chúc các thầy cô giáo luôn có thật nhiều sức khỏe và môt năm học mới thắng lợi. Ban Giám hiệu trường THCS Trung Hưng xin được hân hoan chào đón các em học sinh khối 6 về với ngôi nhà chung

 trường THCS Trung Hưng!

    

          

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Phạm Thị Thuý - Phó Hiệu trưởng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 64
Tháng 10 : 1.429
Tháng trước : 2.070
Năm 2021 : 23.755
Năm trước : 23.386
Tổng số : 53.771